Thẻ: Đèo Hải Vân

08/07/2023 0

[Video] KHÁM PHÁ ĐÈO HẢI VÂN | Nỗi ám ảnh Cung Đường Tử Thần của tài xế ngày xưa

By canhdep.vn

Đèo Hải Vân còn có tên là đèo Ải Vân hay đèo Mây mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan với một bên núi và một bên biển. Chinh phục đèo Hải Vân với những khúc cua tử thần thách thức phượt thủ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, đây cũng nơi được bình chọn là một trong 10 cung đường ven biển đẹp nhất thế giới.
Ngắm Hải Vân Quan hùng vĩ gắn liền với những câu chuyện lịch sử và ngạc nhiên với vẻ đẹp hùng vĩ của đất trời. Đến với Vịnh Lăng Cô, nơi được mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Trải nghiệm cuộc sống bình dị của làng chài với những bãi cát trắng và biển xanh như ngọc.

23/05/2020 0

18 ngọn đèo ngoạn mục và quyến rũ nhất Việt Nam

By canhdep.vn

Với địa hình nhiều đồi núi, dải đất hình chữ S đã sản sinh ra không ít những cung đường tuyệt đẹp làm say lòng dân phượt. Và đã là những người đam mê du lịch bụi, đam mê phám khá, luôn tạo cho mình những thử thách để từ đó có khả năng sinh tồn trước mọi khó khăn thì không còn lạ lẫm với những con đèo đã đi vào huyền thoại như: Đèo Pha Đin, đèo Ô Quy Hồ, Đèo Hải Vân, Khau Phạ,…
Dù được coi là những cung đường hiểm trở, và là nỗi ám ảnh của các tài xế đường dài, nhưng top 18 cung đường đèo mà canhdep.vn giới thiệu dưới đây luôn hấp dẫn các phượt thủ, bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ của chúng.